Rate this post

DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH

x Bạn có hàng hóa muốn giao hàng nhanh trong nội thành rẻ và an toàn nhất?
x Bạn là chủ shop online, kinh doanh TMĐT muốn gửi hàng nhanh, thủ tục đơn giản cho khách?
x Bạn muốn liên kết lâu dài với một đơn vị giao hàng nhanh có tiếng, uy tín lâu năm?

Dịch vụ giao hàng nhanh của công ty Vntour chúng tôi ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi đơn hàng được giao nhận một cách nhanh chóng nhất bởi đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc. Bạn có thể thoải mái giao hàng cho khách ở bất cứ địa điểm nào trong thời gian nhanh chóng nhất.

Dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc của VnTour

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng và thậm chí là tăng rất nhanh của mua bán online, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Vntour đã tham gia vào lĩnh vực này nhằm cung cấp những giải pháp giao hàng nhanh hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho doanh nghiệp.

phi-giao-nhan-al-gi-800x400

Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Vntour quyết định sẽ phát triển dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc. Để đáp ứng cho sự đa dạng trên, Vntour phát triển nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực giao nhận. Đặc biệt, chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Không chỉ phục vụ giao hàng tận nơi, tận nhà ở TP.HCM chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng nhanh nội thành Hà Nội, Dịch vụ giao hàng nhanh nội thành ở tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ở thủ đô, Đà Nẵng. Cũng như các dịch vụ khác có thể kể đến như dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, Dịch vụ giao hàng COD, cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển ô tô bắc nam, vận chuyển hàng hóa bằng container,…

 

 

Bài viết liên quan
    Support Online(24/7) 0983123431